Dự án

Dự án

Những dự án nổi bật được Alphaco đã và triển khai cho mọi công trình trên khắp cả nước, từ Trung tâm thương mại đến cao ốc Văn phòng, từ Chung cư Cao cấp đến Biệt thự, Lâu đài, nhà máy, nhà Xưởng, sân golf, resort,….


Alphaco là nhà thầu chuyên tư vấn và thi công lắp đặt hệ thống tiếp địa khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn phương án xây dựng lắp đặt hệ thống tiếp địa tối ưu nhất. Việc thi công tiếp địa được thực hiện đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đảm bảo thông số điện trở suất để tiêu tán dòng điện nhanh nhất.Khi quý khách hàng có nhu cầu thi công tiếp địa trung tính làm việc hoặc tiếp địa an toàn nối tới các máy móc thiết bị của nhà máy hãy liên hệ với chúng tôi. Alphaco sẽ thực hiện mọi công việc hoặc từng khâu từ khảo sát tư vấn thi công và đo cấp giấy chứng nhận kiểm định. 

📌 Địa điểm: BigC Lê Trọng Tấn - Trung tâm thương mại Artemis, 65 Lê Trọng Tấn, Hà Nội📌 Hạng mục: Lắp đặt hệ thống điều hòa VRV tổ 40HP📌 Triển khai: 11/05/2023

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và thương mại ALPHA đã trúng thầu thi công hệ thống ống xả vải cho khách sạn 5 sao TMS Luxury Quy Nhơn. Công trình có quy mô 42 tầng. Hê thống ống xả vải dùng ống inox 304 đường kính D600. Hệ thống sẽ giúp cho việc thu gom vải ga vận chuyển đi giặt tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công.Hệ thống bao gồm:1. Hệ thống ống xả vải inox D6002. Cửa thu vải ga3. Cửa xả vải ga.

ALPHA cung cấp và lắp đặt hệ thống điện động lực cho phân xưởng mới nhà máy Nitori tại khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Hệ thống bao gồm:Tủ điện động lựcHệ thống cáp điện nguồn 240mm2.Hệ thang cáp

Công ty ALPHA là nhà thầu phụ hạng mục cơ điện cho nhà máy IKEUCHI mở rộng do nhà thầu Kinden là thầu chính.Các hạng mục ALPHA thi công bao gồm:Hệ thống điều hoà trung tâm VRV PanasonicHệ thống chữa cháy vách tườngHệ thống khí nénHệ thống nước cấp, nước thảiHệ thống GASHệ thống thông gió

Công ty đang thi công hệ thống thoát nước ngầm cho khu siêu thị AONEMALL tại Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Hệ thống điều hoà không khí được dùng là hệ thống Chiller của Trane. Các phòng được lắp các dàn làm lạnh nước loại nhỏ: 9.000; 12.000; 24.000.

Dự án phòng chống cúm gia cầm do tổ chức Nông lương liên hiệp quốc (FAO) tài trợ bao gồm các hợp phần cúng cấp các dịch vụ và thiết bị kỹ thuật giúp các chi cục thú y của Việt nam tăng cường khả năng phòng chống cúm gia cầm. Một trong các hợp phần là cung cấp tủ lạnh di động chứa Vắc xin cúm gia cầm nhằm đảm bảo được chất lượng Vắcxin đến tận nơi sử dụng. Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Thương mại ALPHA vinh dự được chọn cung cấp lô thiết bị này. Các tủ lạnh mà ALPHA cung cấp là loại Mobicool CF-80. Tủ lạnh này dùng máy nén đặc biệt của Danfoss chống sốc gas khi di chuyển. Vì vậy, nó có khả năng hoạt động làm lạnh khi di chuyển trên đường. Nhiệt độ của tủ có thể xuống tới -18 độ C. Khả năng sai số nhiệt độ là 0.5 độ C. Vì vậy, nó có khả năng bảo quản vắcxin tốt nhất cho đến nơi sử dụng.

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 8 bản ghi được tìm thấy.