Tin tức

Tin tức

  Hệ thống làm lạnh không khí bằng nước

  Máy điều hòa không khí làm lạnh bằng nước là một hệ thống làm lạnh. Trong đó, cụm máy lạnh sẽ không trực tiếp xử lý không khí mà làm lạnh bằng nước. Sau đó, nước được dẫn từ những đường ống bọc cách nhiệt qua FCU và AHU – dàn trao đổi nhiệt. Ở đó, hệ thống sẽ xử lý nhiệt và độ ẩm không khí. Cuối cùng, nước này sẽ được sử dụng làm chất tải lạnh.

  Hệ thống điều hòa không khí có những loại nào

  Có rất nhiều cách để phân loại các hệ thống điều hoà không khí dựa trên nhièu cơ sở rất khác nhau. Cùng Alphaco tìm hiểu về cách phân loại hệ thống điều hòa không khí trong bài viết dưới đây nhé.

  Các loại môi chất làm lạnh cho máy lạnh công nghiệp

  Một chất làm lạnh lý tưởng sẽ cần phải có tất cả về tính tương thích vật liệu, tính ổn định hóa học, hiệu suất, không độc tính, không dễ cháy, điểm sôi trong số các tiêu chí khác. Vậy máy lạnh công nghiệp sử dụng môi chất làm lạnh nào, hãy cùng ALPHACO theo dõi bài viết dưới đây nhé.

  Điều hòa trung tâm có tốn nhiều năng lượng không

  Điện năng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi gia chủ. Tuy nhiên, dùng điều hòa trung tâm với công nghệ sử dụng máy nén biến tần, có khả năng giữ ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Hệ thống cảm biến chính xác, đem lại cảm giác thoải mái cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả kinh tế. Nhờ đó mà điều hòa trung tâm có khả năng tiết kiệm điện năng khoảng 20%. Điều này giúp giảm được bài toán điện năng luôn làm đau đầu các gia chủ.

  Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm

  Hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp làm lạnh tối ưu dành cho những công trình thương mại, chung cư, văn phòng hiện nay. Vậy điều hòa trung tâm là gì? Hệ thống này có ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng ALPHACO tìm hiểu nhé.

  Điều hòa trung tâm cho căn hộ

  Điều hòa trung tâm có lắp được cho căn hộ hay không? lắp điều hòa trung tâm mang lại lợi ích gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của ALPHACO sẽ giải đáp cho bạn những băn khoăn này nhé.

  Tìm hiểu về điều hòa trung tâm

  Mùa hè nắng nóng với những mức nhiệt độ cao dao động từ 38 –  42oC ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như năng suất làm việc tại các nhà máy, các xí nghiệp, tòa nhà văn phòng,… Giải pháp tốt nhất trong những trường hợp này chính là hệ thống điều hòa trung tâm.

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 8 bản ghi được tìm thấy.