Tầm nhìn - Sứ mệnh

01/06/2023 3:47:28 PM | 207

Giá trị cốt lõi: Mỗi cá nhân đều là một nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh của công ty. Công bằng với mọi người. Cùng nhau làm việc trách nhiệm tạo nên hiệu quả cao. Sáng tạo trong công việc. Uy tín đối với khách hàng.

TẦM NHÌN

Công ty phấn đấu trở thành một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp các sản phẩm thông gió, điều hoà không khí, các dịch vụ bảo trì hệ thống cơ điện. Công ty cũng luôn tiếp thu công nghệ mới trong việc thiết kế các hệ thống tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường.

SỨ MỆNH

1. Khách hàng: Khách hàng của công ty là những công ty Xây dựng chuyên nghiệp, các doanh nghiệp nước ngoài. Những công ty có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

2. Sản phẩm, dịch vụ: Công ty tập trung vào các sản phẩm thông gió, điều hoà không khí. Hệ thống tiết kiệm năng lượng. Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cơ điện.

3. Thị trường: Là các công trình cơ điện dân dụng và công nghiệp, hệ thống tiết kiệm năng lượng và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cho các nhà máy công nghiệp.

4. Công nghệ: Với tiêu chí công nghệ là chìa khoá cốt lõi cho sự phát triển của công ty. Công ty luôn đặt mục tiêu học hỏi, tiếp thu công nghệ mới trong chế tạo sản phẩm, dịch vụ để đạt được hiệu quả cao nhất.

5. Khả năng phát triển: Với một đất nước đang phát triển. Nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ cơ điện, các hệ thống tiết kiệm năng lượng sẽ rất lớn. Đó chính là định hướng phát triển công ty trong tương lai.

6. Triết lý công ty: Công ty coi sự thành công của khách hàng chính là thành công của mình. Công ty sẽ đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất..

7. Năng lực công ty: Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trách nhiệm. Công ty có thể hoàn thành một cách xuất sắc các yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đến với công ty.

8. Trách nhiệm cộng đồng: Mong muốn đóng góp sức lực nhỏ bé vào việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Công ty phấn đấu đưa trách nhiệm bảo vệ môi trường trở thành giá trị của công ty.

9. Nhân viên: Công ty coi mỗi nhân viên của công ty là một thành viên trong đại gia đình công ty. Mỗi bước thành công của công ty có sự đóng góp công sức của từng cá nhân và các cá nhân có quyền được hưởng những giá trị của thành công đó.