Điều hòa trung tâm có tốn nhiều năng lượng không

Điều hòa trung tâm có tốn nhiều năng lượng không

Điện năng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi gia chủ. Tuy nhiên, dùng điều hòa trung tâm với công nghệ sử dụng máy nén biến tần, có khả năng giữ ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Hệ thống cảm biến chính xác, đem lại cảm giác thoải mái cho gia đình nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả kinh tế. Nhờ đó mà điều hòa trung tâm có khả năng tiết kiệm điện năng khoảng 20%. Điều này giúp giảm được bài toán điện năng luôn làm đau đầu các gia chủ.

Điều hòa trung tâm có tốn nhiều năng lượng không


Điều hòa trung tâm có tốn điện không?

Để tìm hiểu xem điều hòa trung tâm có tốn điện không, ta đi tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của dòng điều hòa này:

* Khả năng làm lạnh rất tốt

Điều hòa trung tâm có công suất lớn, rất lớn và lớn hơn rất nhiều lần so với các dòng điều hòa cục bộ, điều hòa Multi nên hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế công suất điều hòa cho các không gian rộng, không gian hoạt động liên tục như trung tâm thương mại, văn phòng lớn, khu vực hội trường, hội thảo …

Đây có thể được xem là một trong những ưu điểm quan trọng nhất của điều hòa trung tâm bởi vì nó có thể đáp ứng được vấn đề về công suất điều hòa.

* Khả năng tiết kiệm điện năng

Khả năng tiết kiệm điện năng chính là vấn đề mà người tiêu dùng quan tâm hàng đầu trước khi quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không?

Điều hòa trung tâm với công nghệ biến tần và công nghệ điều khiển lưu lượng môi chất hàng đầu. Hệ thống điều hòa trung tâm mang lại hiệu quả vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, giảm tối đa chi phí vận hành và quản lý tòa nhà hơn rất nhiều. Việc sử dụng điều hoad trung tâm có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 50% lượng điện năng tiêu thụ so với việc sử dụng điều hòa thông thường. Điều này mang lại lợi ich không nhỏ cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư với những công trình hay tòa nhà rộng lớn.

* Tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc chung của các tòa nhà 

Điều hòa trung tâm có thể kết hợp với rất nhiều các loại dàn lạnh khác nhau, kết nối dàn lạnh đa dạng kiểu dáng, kích thước. Điều hòa trung tâm hiện nay đối với Daikin cho một tổ điều hòa là có thể kết hợp tối đa với 64 kiểu dàn lạnh khác nhau (1 tổ điều hòa tương ứng với công suất 60HP là 3 dàn nóng). Từ dàn lạnh treo tường cho tới dàn lạnh âm trần nối ống gió, dàn lạnh âm trần cassette, dàn lạnh điều hòa áp trần, tủ đứng…. Với đặc điểm này thì điều hòa trung tâm là sự lựa chọn lý tưởng cho các chủ đầu tư với các không gian rộng và đa dạng.

Không chỉ vậy, với sự đa dạng của các dàn lạnh mà bạn hoàn toàn có thể làm chủ phong các nơi bạn sống với các kiểu dáng đa dạng khác nhau. Ví dụ như: Sử dụng điều hòa âm trần nối ống gió sang trọng cho không gian phòng khách hoặc khu vực sinh hoạt chung, điều hòa cassette hoặc áp trần cho không gian làm việc, tiếp khách, dàn lạnh treo tường cho các không gian phòng ngủ hoặc cao cấp hơn nưa là tất cả các dàn lạnh âm trần nối ống gió cho không gian trong ngôi nhà của bạn,.

* Tiết kiệm chi phí đầu tư và bảo dưỡng 

Với đặc điểm có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong việc mua các thiết bị khác như dây điện hoặc ống nối lắp đặt…

Thêm nữa là điều hòa trung tâm rất ít khi bị hỏng vặt, điều này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít chi phí, thời gian và công sức cho việc tu sửa, nâng cấp và bảo dưỡng về sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT & THƯƠNG MẠI ALPHA

Địa chỉ: Số 99 - Phố Phú Viên - Tổ 2 -  Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Tel: +84-4-22194705 - Fax: +84-4-38726911

Hotline: 0983.066746

Email: alphacompanyjsc@gmail.com

Website: www.alphacojsc.com.vn


Các bài mới nhất